Chuyên sản xuất posm, booth, quầy kệ giá rẻ tại Quảng Ninh

Home / POSM / Chuyên sản xuất posm, booth, quầy kệ giá rẻ tại Quảng Ninh

Chuyên sản xuất posm, booth, quầy kệ giá rẻ tại Quảng Ninh

POSM bao gồm các Poster, Dangler (dây treo sản phẩm quảng cáo), hộp, gian hàng, tờ rơi, tủ kệ, wobblers (gắn sản phẩm),… toàn bộ các app này có thể hơi khó mường tượng bởi cái tên của nó. Tuy nhiên chắc chắn ít nhất 1 lần bạn đã nhìn thấy chúng tại các shop tạp hóa, siêu thị, hội chợ,…

Một số thương hiệu lớn và nổi tiếng trên thế giới như Unilever, LG, Samsung, Panasonic,… đều sử dụng đến POSM trong các chiến dịch quảng cáo. Thiết kế POSM đẹp sẽ giúp các khách hàng biết đến các sản phẩm được quảng bá và doanh nghiệp. Ngoài ra sự đồng bộ trong các thiết kế và đồng bộ trong hình thức truyền thông đã tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín và sẽ giúp gia tăng độ tin tưởng của người tiêu dùng.

Chính vì vậy công ty thiết kế POSM chuyên nghiệp Posmviet sẽ căn cứ vào đặc trưng và tính chất của từng sản phẩm, cùng với thông điệp mà nhà sản xuất muốn truyền tải. Từ đó sáng tạo nên những mẫu thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế bằng cách phối hợp những tông màu sáng – tối, đơn giản, nhẹ nhàng kết hợp với những hình ảnh chọn lọc nhằm tạo ra những thiết kế POSM thật ấn tượng – bắt mắt – thích kích sự chú ý của khách hàng.

 

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO BẠN

HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Gọi Ngay