Thiết kế thi công quầy kệ quảng cáo chuyên nghiệp tại Phú Yên

Home / POSM / Thiết kế thi công quầy kệ quảng cáo chuyên nghiệp tại Phú Yên

Thiết kế thi công quầy kệ quảng cáo chuyên nghiệp tại Phú Yên

POSM là gì ? Câu hỏi này dành cho những ai không biết đến nó là cái gì.

Nhưng thật may!!  Đã có chúng tôi ,Công ty  POSMVIET sẽ giải đáp thắc mắc cho những ai chưa biết đến nhé

POSM, hay còn được viết dưới dạng POPM hoặc POP, là viết tắt của cụm từ chuyên ngành marketing khá quan trọng trong tiếng anh là “Point of Sale Materials” – tạm dịch “ Các vật dụng thiết kế tại điểm bán”.

Đó là những vật liệu mà các nhãn hàng sử dụng để quảng cáo, giới thiệu về thông tin của sản phẩm tăng trải nghiệm của khách hàng tại những điểm bán hàng cụ thể. Có rất nhiều các loại POSM khác nhau được sử dụng, phù hợp với từng mục đích của chiến dịch quảng cáo cụ thể.

Việc tìm kiếm một công ty thiết kế thi công Posm chuyên nghiệp để sự kiện diễn ra hiệu quả cũng là vấn đề đáng cân nhân nhắc của mỗi công ty.

Quầy kệ quảng cáo là vật dụng dùng để trưng bày những sản phẩm của công ty doanh nghiệp. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản là “lấp đầy quầy kệ” mà làm sao tạo nên được ấn tượng, thương hiệu của sản phẩm muốn tung ra thị trường. Việc trưng bày có thành công hay không được quyết đinh bởi số lượng khách hàng ghé thăm. Do đó, việc thiết kế quầy kệ quảng cáo chuyên nghiệp vô cùng quan trọng.

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO BẠN

HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Gọi Ngay