Xưởng sản xuất Posm, Booth giá rẻ tại Quảng Ninh

Home / POSM / Xưởng sản xuất Posm, Booth giá rẻ tại Quảng Ninh

Xưởng sản xuất Posm, Booth giá rẻ tại Quảng Ninh

Tại sao doanh nghiệp cần đến POSM trong các chiến dịch maketing?

POSM, hay còn được viết dưới dạng POPM hoặc POP, là từ rút gọn của cụm từ chuyên môn marketing khá quan trọng trong tiếng anh là “Point of Sale Materials” – tạm dịch “Các vật dụng thiết kế tại điểm bán”. Đấy là những vật liệu mà các nhãn hàng sử dụng để ads, giới thiệu về nội dung của sản phẩm tăng trải nghiệm của người mua hàng tại những điểm kinh doanh nhất định.
POSM bao gồm các Poster, Dangler (dây treo sản phẩm quảng cáo), hộp, gian hàng, tờ rơi, tủ kệ, wobblers (gắn sản phẩm),… toàn bộ các app này có thể hơi khó mường tượng bởi cái tên của nó. Tuy nhiên chắc chắn ít nhất 1 lần bạn đã nhìn thấy chúng tại các shop tạp hóa, siêu thị, hội chợ,…

Chính vì thế với mong muốn hỗ trợ hoạt động bán hàng của các công ty, cũng như chăm chút cho thương hiệu của quý khách trên thị trường, Công ty Posmviet mang đến dịch vụ thiết kế sản xuất POSM quảng cáo sản phẩm. Với lợi thế xưởng sản xuất POSM có sẵn chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những thiết kế POSM giá rẻ và chất lượng nhất trên thị trường.

 

 

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỐT NHẤT CHO BẠN

HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Gọi Ngay